OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย ราคาประหยัด

OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย ราคาประหยัด เปิดตัวกันแล้วสำหรับ OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนที่ถ่ายรูปสวยแห่งปี 2020 เรียกได้ว่าได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดมากเลยทีเดียวกับยอดจองที่ถล่มถลายสุดๆ จนเป็นที่พูดถึงในหลายๆ ก้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหล้อง สเปก ดีไซน์ รวมไปถึงฟีเจอร์ที่น่าสนใจมากมาย

และแน่นอนว่าวันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะคัดจุดเด่น ให้เน้นชัดกันไปเลยว่า ทำไมต้องเป็น OPPO Reno4 ที่ได้รับกระแสตอบรับดีขนาดนี้ ไปดูกันเลย

สำหรับความสามารถในการถ่ายภาพของสมาร์ทโฟน OPPO Reno4 บอกได้เลยว่าตอบโจทย์คนรักการถ่ายรูปแน่นอน เพราะด้วยประสิทธิภาพของ 4 กล้องหลัง คมชัดสูงสุดถึง 48MP รวมถึงกล้องหน้าความละเอียด 32MP ที่ช่วยให้คุณเป็นผู้นำเทรนด์ด้านการถ่ายภาพพอร์เทรตได้อย่างง่ายดาย หรือช่วยให้สนุกไปกับบันทึกความทรงจำด้วยภาพถ่ายในทุกสถานการณ์

OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย

ไม่ว่าจะเป็นภาพมุมกว้าง Ultra Wide Angle, ภาพถ่ายมุมใกล้ด้วย Macro Mode, แสงน้อยแค่ไหนก็ยังเอาอยู่ เพราะมีโหมด Ultra Dark, ภาพถ่ายความละเอียดสูงกับ Ultra Clear 108MP Image และถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวย เนียน ไม่ง้อแอปฯ ด้วย AI Beauty 2.0 นอกจากนี้ OPPO Reno4 ยังสามารถถ่ายวิดีโอสโลว์โมชั่นแบบ 960fps และระบบกันสั่น Ultra Steady Mode 3.0 ถึง 3 โหมด ทั้งในกล้องหน้าและกล้องหลัง ทำให้ถ่ายวิดีโอได้นิ่งแบบไม่ง้อขาตั้งกล้องเลยทีเดียว

พร้อมด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจ อย่าง AI Color Portrait ที่ทำให้ภาพโดดเด่นอย่างมีสไตล์ แค่แตะเพียงครั้งเดียว เจ้า AI Color Portrait ก็จะช่วยเปลี่ยนพื้นหลังที่เคยธรรมดาให้เป็นสีขาวเพิ่มความอาร์ต ความชิคแบบมีสไตล์ ให้ภาพถ่ายแบบไม่ซ้ำใคร ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังของสมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ทีนี้ไม่ว่าเซลฟี่ หรือถ่ายพอร์เทรต ก็ได้ภาพแบบใหม่ สร้างความโดดเด่น ให้คุณกลายเป็นผู้นำเทรนด์ได้อย่างไม่ยาก

นอกจากนี้กล้องหลังของสมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ยังมาพร้อมกับอัลกอริทึม Low Light HDR และอัลกอริทึม bokeh ที่จะช่วยให้ถ่ายภาพพอร์เทรตยามค่ำคืนได้ง่ายและสวยงามยิ่งขึ้น ด้วยการปรับพื้นหลังให้มีความโปร่งใส และเบลอแสงของฉากหลังได้สวยเป็นธรรมชาติ รวมทั้งเพิ่มความสว่างคมชัดให้กับตัวแบบ ทำให้ได้ภาพพอร์เทรตคู่กับแสงสียามราตรีได้อย่างสดใสและคมชัด

OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย

 สมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ได้พัฒนาฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้งานและความสะดวกสบายของผู้ใช้งานเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น Smart Spying Prevention ที่ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวเมื่อมีผู้อื่นแอบมองหน้าจอของเรา และ Smart AirControl ที่ช่วยให้ผู้ใช้เลื่อนหน้าจอขึ้น-ลงโดยไร้การสัมผัส นอกจากนี้ยังมี Smart Rotation ที่ช่วยหมุนหน้าจอให้สัมพันธ์กับทิศทางของผู้ใช้ และ Smart Always-on Display ที่ช่วยป้องกันการพักหน้าจอขณะใช้งาน เก๋สุดๆ

สมาร์ทโฟน OPPO Reno4 มาพร้อมกับการออกแบบสองสไตล์ที่โดดเด่น ทั้งในสีฟ้า Galactic Blue ด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกว่า ” Reno Glow ” ซึ่งเคลือบสีแบบด้านให้สัมผัสได้ถึงความหรูหราเป็นประกายระยิบระยับบนฝาหลัง ให้ความรู้สึกสดใสมีระดับ และในสีดำ Space Black ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากอวกาศที่ลึกลับ พร้อมฝาหลังประดับลวดลายที่เรียกว่า “OPPO Monogram”

มาจากตัวอักษร O และ P จากชื่อแบรนด์ OPPO ให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมทั้ง OPPO Reno4 ยังมีขนาดบางเพียง 7.7 มม. บวกกับน้ำหนักเบาเพียง 165 กรัม ทำให้ถือใช้งานได้อย่างสบายมือ และหน้าจอ AMOLED แบบ Dual Punch-hole Display ขนาด 6.4 นิ้ว ที่ให้อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องถึง 90.7% เพื่อรองรับการใช้งานทุกรูปแบบได้อย่างจุใจ

OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย

นอกจากนี้สมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ยังเป็นสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังด้วยประสิทธิภาพ Qualcomm Snapdragon 720G พร้อมด้วย RAM 8GB + ROM 128GB และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,015 mAh ที่มาพร้อมเทคโนโลยีชาร์จเร็ว 30W VOOC Flash Charge 4.0 โดยสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ 50% ภายใน 20 นาที และชาร์จแบตเตอรี่เต็มภายใน 57 นาที

สมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ใช้หน่วยประมวลผล Qualcomm Snapdragon 720G SoC สถาปัตยกรรม 8 นาโนเมตร และ เซมิคอนดักเตอร์ Low Power DDR4X อัดหน่วยความจำมาแบบเต็มแม็กด้วย RAM 8GB และ ROM 128GB เพิ่มหน่วยความจำ MicroSD Card ได้สูงสุด 256GB เรียกได้ว่าพอเพียงกับการใช้งานพื้นฐานแบบเหลือๆ อย่างแน่นอน

สมาร์ทโฟน OPPO Reno4 ใช้ระบบปฏิบัติการ ColorOS 7.2 บนพื้นฐานของ Android 10 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นล่าสุด มีฟังก์ชั่นที่หลากหลาย ให้ใช้งานได้มากขึ้น ช่วยเพิ่มประสบการณ์การใช้งาน OPPO Reno4 ให้สะดวกสบายมากกว่าเดิม หน้าตา UI

รวมถึง Icon ต่างๆ ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม มองแล้วสบายตา นอกจากนี้ การทำงานร่วมกันของฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ยังมีความไหลลื่นมากขึ้น การทำงานของเครื่องจึงสมูทไม่ติดขัด ประหยัดพลังงาน

OPPO Reno4 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย

ข้อมูลตัวเครื่อง

ระบบปฏิบัติการ (OS, CPU, GPU)

สมาร์ทโฟนประสิทธิภาพจัดเต็มขนาดนี้แล้ว ราคาของ OPPO Reno4 ก็เรียกได้ว่าน่าดึงดูดไม่แพ้กัน สามารถเป็นเจ้าของ OPPO Reno4 ราคาเพียง 11,900 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ OPPO Brand Shop ทุกสาขา และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

แนะนำ Fall Guys: Ultimate Knockout เกมคลายเครียด เป็นผลงานเกมจากนักพัฒนาอิสระ Mediatonic และจัดจำหน่ายโดยทาง Devolver Digital  ตัวเกมจะมาแนว  Action  / Battle Royale / Survival ที่ผู้เล่นจะต้องร่วมการแข่งขันออนไลน์กันอย่างบ้าคลั่ง

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ : 5 ซีรี่ส์รักใส ๆ ในวัยเรียนสุดฟิน